บันเทิงกับเกมส์สัตว์ใน My Free Zoo

คุณจะพบฟรีเบราว์เซอร์เกมส์เพิ่มเติมที่ upjers.com

My Free Zoo – ประสบการณ์เกมสัตว์

กราฟิกที่ถูกสร้างขึ้นอย่างสวยงาม สัตว์น่ารักและผู้เข้าชมสวนสัตว์ที่กระตือรือร้น – มันคือสัตว์เสมือนจริงที่เป็นดาวอย่างแท้จริงบนเกมเว็บเบราว์เซอร์ My Free Zoo ที่เป็นเรื่องทั่วไปสำหรับเกมสัตว์ ผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวเขาเองใน My Free Zoo และดูแลสัตว์มีขน ครีบ และเพื่อนขนนกปุกปุยบนเกมออนไลน์สุดบันเทิง


My Free Zoo

แนวคิดของเกมส์สัตว์

เล่นกับสัตว์ที่อนุญาตให้ผู้เล่นได้ดูแลสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ ผสมพันธุ์พวกมันและมอบที่อยู่ให้พวกเขาใน My Free Zoo

My Free Zoo: สนุกกับเกมสัตว์

เนื่องจากลักษณะเด่นและงานในเกมเว็บเบราว์เซอร์ My Free Zoo ที่เป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบเกมส์สัตว์ มันใจได้ว่าผู้เล่นจะสนุกกับการเล่นเกม

มอบบ้านที่สะดวกสบายหลังใหม่แก่สัตว์หลากหลายสายพันธุ์!
ขยายสวนสัตว์ของคุณด้วยสัตว์ต่างๆ นับไม่ถ้วน
ซองบูสเตอร์จะช่วยคุณสร้างสวนสัตว์ขนาดใหญ่
นกแก้วของ MyFreeZoo

เพิ่มเติมจาก Upjers

My Free Farm

ลักษณะเด่นของเกมที่มีสีสัน

ทั้งหมดเพียงคลิกหนึ่งครั้ง จะทำให้สัตว์ของคุณมีความสุข เกมเว็บเบราว์เซอร์ My Free Zoo ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นผู้อำนวยการสวนสัตว์และดูแลกระต่าย หมู และสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย เพื่อบรรลุเป้าหมายของพวกเขา พวกมันมีลักษณะเด่นชั้นเยี่ยมในมือ เมื่อให้อาหาร, ดูแลและให้ความบันเทิงแล้ว จะทำให้สัตว์ที่อาศัยอยู่ใน My Free Zoo มีความสุข เหนือไปกว่านั้น ผู้เล่นสามารถขยายกรงของพวกมันหรือจัดเตรียมรางน้ำหลากหลายแบบให้พวกมัน

พื้นที่การเล่นเกมของ My Free Zoo

ใน My Free Zoo สวนสัตว์แบ่งพื้นที่การเล่นแตกต่างกันไป การดำเนินการหลักคือการวางกรงขัง คำขวัญของเกมสัตว์คือ: ยิ่งสัตว์มีความสุข ยิ่งมีผู้เข้าชมเข้ามาใน My Free Zoo และเพราะพวกเขา ทำให้มีเงินมาหมุนเวียน วางสิ่งก่อสร้างและของตกแต่งเพื่ออัพเกรดพื้นที่เหล่านี้ นี่จะทำให้ผู้เล่นเกมสัตว์ได้รับแต้มประสบการณ์และดอลลาร์สวนสัตว์ อีกนัยหนึ่งรายได้เหล่านี้ช่วยให้ผู้เล่นขยาย ปรับ และประดับประดาสวนสัตว์ใน My Free Zoo ของพวกเขาได้อย่างอิสระ มีวิธีการวางแผนและออกแบบสวนสัตว์ของคุณนับไม่ถ้วน เพื่อให้ว่าคุณมีชั่วโมงแห่งความสนุกกับการเล่นเกม

เหล่าสัตว์ My Free Zoo รอคุณอยู่
สร้างสวนสัตว์ที่ดีที่สุดในโลก!

Upjers: เล่นฟรี

เกมเว็บเบราว์เซอร์สนุกสนานที่สร้างโดยผู้ให้บริการเกมเว็บเบราว์เซอร์ upjers การันตีชั่วโมงแห่งความสนุกกับการเล่นเกม บริษัทได้ผลิตเกมส์ออนไลน์ที่มีสีสันเหล่านี้ตั้งแต่ปี 2006 และได้สร้างท่ามกลางเกมส์จำลองระบบเศรษฐกิจ เกมรถ และอื่นๆ เกมส์ทั้งหมดของ upjers สามารถเล่นและสนุกสนานได้ฟรี

ฟอรั่ม - My Free Zoo