เล่นสนุกเต็มที่กับเกมสัตว์ป่าในเกมสวนสัตว์

คุณจะพบฟรีเบราว์เซอร์เกมส์เพิ่มเติมที่ upjers.com

My Free Zoo – เกมสวนสัตว์สุดฮา

มั่นใจได้ว่าเกมนี้เสนอชั่วโมงแห่งความบันเทิงนับไม่ถ้วนแก่คุณ เรากำลังพูดถึงเกมเบราว์เซอร์สุดฮา My Free Zoo แน่นอนว่าเกมสวนสัตว์ที่น่าดึงดูดแล้ว เกมสวนสัตว์ที่มีสีสันนี้ยังช่วยให้ผู้เล่นสร้างสวนสัตว์ของเขาเอง พวกเขาต้องจัดเตรียมกรงขัง วางทางเดิน ตกแต่งพื้นสนาม แล้วก็ดูแล ให้อาหารและความเพลิดเพลินแก่สัตว์ของพวกเขาด้วย


My Free Zoo

My Free Zoo คืออะไร?

My Free Zoo คือเกมสวนสัตว์จำลอง เกมสวนสัตว์ที่ให้สนุกสนานนี้ ช่วยให้ผู้เล่นได้พัฒนาสวนสัตว์และดูแลสัตว์เลี้ยงของพวกเขาเอง

ใครสามารถเล่น My Free Zoo?

ขอบคุณแนวคิดความสนุกที่นำไปสู่ลักษณะเด่นที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย เกมที่มีสีสันอย่าง My Free Zoo เป็นเกมที่เหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย

มอบบ้านที่สะดวกสบายหลังใหม่แก่สัตว์หลากหลายสายพันธุ์!
ขยายสวนสัตว์ของคุณด้วยสัตว์ต่างๆ นับไม่ถ้วน
ซองบูสเตอร์จะช่วยคุณสร้างสวนสัตว์ขนาดใหญ่
นกแก้วของ MyFreeZoo

เพิ่มเติมจาก Upjers

My Free Farm

ลักษณะเด่นของเกม

เกมสวนสัตว์ออนไลน์ My Free Zoo รวมเอาลักษณะเด่นชั้นเยี่ยมที่หลากหลายและองค์ประกอบเกมที่ดี คุณไม่เพียงสามารถจัดการพื้นที่ทั้งหมดในเกมสวนสัตว์นี้ แต่ My Free Zoo ยังช่วยให้คุณได้ติดต่อกับผู้เล่นอื่นๆ ผู้เล่นทุกคนมีรายชื่อเพื่อนของเขาเอง และสามารถชักชวนผู้เล่นอื่นๆ เข้าร่วมได้, สามารถแวะไปเยี่ยมสวนสัตว์อื่น, เพื่อนสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันโดยการช่วยงานเล็กน้อย และมีส่วนร่วมในสวนสัตว์ของกันและกัน

ลักษณะเด่นการเล่นที่ยอดเยี่ยม

สิ่งของมากมายและการคัดเลือกสัตว์ My Free Zoo มีความน่าเหลือเชื่อเหล่านี้ในตัวมันเองอยู่แล้ว ตามลำดับเลเวลของพวกเขา ผู้เล่นสามารถจับกระต่าย, แกะ, หมู, เต่า, เมียร์แคท, วัวกระทิง และอื่นๆ อีกมากมาย มีกรงขังทุ่งหญ้า และกรงขังป่าไม้, หิน, สะวันนา, ป่าดงดิบ, น้ำแข็ง และแหล่งน้ำ ตามธรรมชาติไม่ใช่สัตว์ทุกสายพันธุ์สามารถอยู่ในกรงขังทุกประเภท: แกะในกรงขังน้ำแข็งคงจะแปลกประหลาดใช่ย่อย รูปแบบที่แตกต่างกันของกรงขังสำเสนอประสบการณ์ในการเล่นเกมที่แตกต่างกันไป ดังนั้นเกมสวนสัตว์ก็คือการไหลเวียนอย่างมั่นคงและนำเสนอชั่วโมงแห่งความบันเทิงใจนับไม่ถ้วนแก่ผู้เล่นของเขาอย่างน่าสนใจ!

เหล่าสัตว์ My Free Zoo รอคุณอยู่
สร้างสวนสัตว์ที่ดีที่สุดในโลก!

เล่นฟรี: เกมส์เว็บเบราว์เซอร์ที่สร้างโดย upjers

Upjers บริษัทจากเยอรมัน ได้พัฒนาเกมส์เว็บเบราว์เซอร์มาตั้งแต่ปี 2006 เกมส์ออนไลน์บนเว็บเบราว์เซอร์สามารถเล่นฟรีด้วยเว็บเบราว์เซอร์มาตรฐาน ตอนนี้ผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลกกำลังเล่นเกมส์เว็บเบราว์เซอร์ มีเกมส์หลากหลายประเภท ตั้งแต่เกมส์ฟาร์มจำลองจนถึงเกมส์สวนสัตว์

ฟอรั่ม - My Free Zoo